Tổng quan dự án The Charm An Hưng Hà Đông

The Charm An Hưng là tổ hợp liền kề, shophouse và 2 tòa chung cư cao cấp tọa lạc ở mặt đường Nguyễn Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội.

Dự án sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, nằm trong quần thể với nhiều khu đô thị lớn, hiện đại, khép kín như khu đô thị lớn Văn Khê, Dương Nội, The Charm An Hưng di chuyển tới khu biệt thự thấp tầng An Hưng, hồ điều hòa 12ha và công viên thiên văn học đẹp nhất khu đô thị Dương Nội một cách dễ dàng.

Với hàng loạt những ưu điểm nổi bật, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho gia đình bạn.

Nơi đây hội tụ cộng đồng tri thức trẻ, là nơi khơi nguồn cảm hứng, chắp cánh ước mơ và tinh thần năng động cho hành trình lập nghiệp, phát triển của từng cá nhân, từng gia đình và cộng hưởng cho cả cộng đồng The Charm An Hưng.

Phối cảnh dự án The Charm An Hưng Hà Đông
Phối cảnh dự án The Charm An Hưng Hà Đông

Tên dự án: THE CHARM AN HƯNG

Vị trí dự án: Mặt đường Nguyễn Thanh Bình – Tố Hữu, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị An Hưng

Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Xây dựng CDC

Đơn vị giám sát: Coninco PMI

Cao tầng: 02 tòa chung cư 30 tầng, 3 hầm

Thấp tầng: 38 căn shophouse

Trường học: 01 trường mầm non

Diện tích ô đất: 16.256 m2

Khởi công: Quý I/2022

Hoàn thành: Quý III/2024

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ sở hữu lâu dài.

The Charm An Hưng như viên kim cương hội tụ tinh hoa của thành phố hiện đại và đẳng cấp bậc nhất phía Tây TP. Hà Nội. Tự hào là nơi nâng tầm đẳng cấp doanh nhân thành một nghệ thuật sống thành đạt, dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư đô thị An Hưng. “Chất lượng – Hiện đại – Sang trọng” là những lời khen có cánh mà các nhà đầu tư dành cho The Charm.

Toạ lạc ngay mặt đường Tố Hữu – Hà Đông, The Charm kết nối dễ dàng với khu vực Trung tâm và liên kết vùng Phía Tây Thành Phố. Mở rộng tối đa lợi ích an sinh xã hội, giáo dục và văn hoá. Đặc biệt, sự tiện nghi của hạ tầng giao thông, tạo ra sự yên tâm, an toàn cho mọi sự di chuyển của cư dân hiện tại và tương lai của cả Khu đô thị Văn Khê và Dương Nội rộng lớn

Viết một bình luận